Giới thiệu| Tin tức| Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (024) 3984 2828 - (024) 3863 2789 - Hotline : 090.8686.098 - TV Phòng Hát : 0973.99.8888
Trang chủ »  Tin tức
Âm thanh nghe nhạc

AMPLY SANSUI 607KX - THAM KHẢO

 AMPLY SANSUI 607KX

 

      AMPLY SANSUI 607KX

(phát hành 1992)

 

AU-α607KX hình ảnh

 

     

Bình luận

      Α-607 nâng cao sử dụng mạch khuếch đại cân bằng X series.
Các công nghệ được giới thiệu đã được thông qua cái gì đó tương tự như các chất cách điện mới được phát triển trên máy bay tiên tiến.

Advanced X α cân bằng mạch, khuếch đại truyền tín hiệu được thực hiện cùng một lúc, và cân bằng có cấu trúc, bởi vì nó là hoàn toàn tách ra từ các mạch khuếch đại và mạch nối đất của mạch khuếch đại tự, xảy ra ở loa được ngăn chặn dòng chảy của tiếng ồn bên ngoài và quay trở lại giai đoạn biến dạng emf.
Ngoài ra, các đầu ra + - + amp chuyên dụng tổng cộng bốn bên - với một push-pull lái xe các loa trong cùng điều kiện từ cả hai, và để đạt được sự biến dạng thấp bằng cách hạ thấp trở kháng, sự khác biệt đã được cải thiện đáng kể và đáp ứng tần số.
Giai đoạn điện, NM đặc biệt phát triển và được trang bị âm thanh-LAPT, từ dây liên kết, hoặc vật liệu không từ tính là vật liệu đồng nguyên chất kỹ lưỡng, và đã thu được đặc tính tần số xuất sắc cao và giới hạn hiện tại.

Từ đầu vào đến đầu ra, một cấu hình bộ khuếch đại DC và một loạt của tất cả các giai đoạn, và mở rộng các đặc tính tần số của các thuộc tính trần, đáp ứng giai đoạn cải thiện, làm giảm sự biến dạng, và giảm thiểu NFB.

Giai đoạn quyền lực mà không đảo pha - NEW kim cương mạch khác biệt là thông qua để lấy phía đầu ra của các thế hệ của TIM biến dạng là bị đàn áp bởi một phản ứng nhanh chóng để một tín hiệu đầu vào tức thời.
Bằng việc bổ sung tầng giai đoạn đầu tiên FET, nó sẽ là một phạm vi rộng hơn tốc độ cao mạch.

Các đơn vị đã thông qua quyền lực cân bằng quyền lực mới α-X.
Được độc lập của trái đất như một vòng khép kín, và sự mất cân bằng quyền lực duy trì thấp gây suy giảm chất lượng.

Đặt phần giữa của bộ khuếch đại quyền lực thông qua đôi mono xây dựng được đặt đối xứng ở hai bên cho đơn vị điện năng cung cấp sự cân bằng tốt nhất của trọng lượng như một cấu trúc.

Để kiểm soát sự rung động và cộng hưởng của bộ khuếch đại, đã giới thiệu một thông tin phản hồi liên đoàn biệt lập cơ khí.
Đại chẳng hạn như sự rung động giữa tản nhiệt và giữa các khung và bóng bán dẫn năng lượng và khối lượng một bậc thầy, đã thông qua một phần cô lập rung động làm bằng đồng nguyên chất.
Ngoài ra, các chất cách điện Teflon tờ và dưới các tấm hấp thụ năng lực xuất sắc rung động làm tăng tổn thất nội bộ, chẳng hạn như giữa một khung và dán vào tản nhiệt và nắp ca-pô với băng Teflon, và cô lập rung động.

Đồng đã được cố định trong các chất cách điện Mekkibisu mới được phát triển kết cấu đặc biệt, giảm thiểu suy thoái chất lượng gây ra bởi sự rung động.

Thu được từ chất lượng cao, các bộ phận trong sự phát triển của Sansui Vintage series đã được áp dụng cẩn thận hơn.
ARS, Sáu mạ dẫn các tụ điện ảnh, điện trở và vàng thông qua RMG.
Ngoài ra, các ốc gắn trên bảng điều khiển phía trước đã thông qua Mekkibisu đồng.

Được trang bị với một nguồn điện trực tiếp có thể được kết nối trực tiếp đến đầu vào bộ khuếch đại dòng điện bất kỳ.

Ăn sáng chọn, tất cả các đầu vào hệ thống thiết bị đầu cuối 10 vàng, 6 trạm chốt để chận khối lượng đã được áp dụng như cáp điện với sự phân cực.

Có một gỗ thực như một lựa chọn.

 

Phía sau

 

Cấu trúc

 

AU-α607KX đen mẫu

 

      Các chất cách điện mới được phát triển       Phần thông qua

 

      Hiệu quả đầu ra
(10Hz ~ 20kHz, hai kênh đồng thời hoạt động)       105W 105 W (6Ω)
90W 90 W (8Ω)       Tổng số méo hài hòa (ở đầu ra có hiệu quả)       Ít hơn 0,003% (8Ω)       Intermodulation biến dạng       Ít hơn 0,003% (8Ω)       Yếu tố giảm xóc       150 (8Ω)       Tần số đặc điểm (1W)       DC ~ 300kHz 0-3 dB       Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)       1V/5kΩ       Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)       120dB trở lên       Dynamic Power       280W (2Ω)
220W (4Ω)
155W (6Ω)       Strain TIM (răng cưa)       Đo dưới ngưỡng       Tỷ lệ hàng loạt       180V/μsec       Thời gian tăng       0.6μsec             Độ nhạy đầu vào / trở kháng (1kHz)       Phono MM: 2.5mV/47kΩ
Phono MC: 300μV/100Ω
CD, Tuner, Line, Tape/DAT1 · 2.3: 150mV/20kΩ       Các tối đa cho phép đầu vào Phono       MM (0,01% THD): 210mV
MC (0,1% THD): 21mV       Tần số đặc điểm (1W)       Phono MM: 20Hz ~ 20kHz ± 0.2dB
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2.3: DC ~ 200Hz, 0-3 dB       Tỷ lệ SN (Một mạng lưới)       Phono MM: 88dB hoặc hơn
Phono MC: 70dB hoặc hơn
CD, Tuner, Line, Tape/DAT-1 · 2.3: 110dB hoặc nhiều hơn       Giai điệu kiểm soát       Tối đa sự biến đổi Bass: ± 6dB (50Hz)
Tối đa sự biến đổi cú ăn ba: ± 6dB (15kHz)       Lọc cận âm       16Hz (-3dB), 6dB/oct       Sức mạnh       50Hz: +6 dB
10KHz: +4 dB             Xếp hạng điện năng tiêu thụ       250W       Kích thước bên ngoài       161 × 430 × chiều cao chiều rộng 446mm chiều sâu       Trọng lượng       18.0kg       Tùy chọn       Real-gỗ SW-AU2 (1 tập, \ 12,000).


 

     

 


Bình luận


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam