Giới thiệu | Tin tức | Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - 090.8686.098 - 0973.99.8888
HoangAudio Hoàng Audio

Âm thanh gia đình

 

Âm thanh gia đình, dàn âm thanh gia đình - Hoangaudio.com.vn - Thế giới âm thanh - Thế giới audio

 

Âm thanh gia đình


 

Dàn am thanh cao cấp Loa Bose 601 III + Ampli Accuphace 305V+ Đầu CD Teac 20

 


Âm thanh gia đình, dàn âm thanh gia đình. Âm thanh Nhật Mỹ, Châu âu, Hàn quốc và Việt nam các loại Dàn âm thanh, dàn âm thanh cũ, Dàn âm thanh hay, cao cấp, dàn âm thanh chất lượng cao. Âm thanh gia đình, Hoàng audio Cty TNHH Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sơn. Địa chỉ mua, bán, cung cấp thiết bị âm thanh uy tín tại Hà nội.

Âm thanh gia đình, dàn âm thanh gia đình, Nhật, Mỹ, Châu âu, Hàn quốc và Việt Nam... Tư vấn , phối ghép, lắp đặt,cung cấp, bảo hành sản phẩm âm thanh gia đình, Các sản phẩm về Ampli, Loa nghe nhạc, Nhật, Mỹ, Đức, Anh...chính hãng, chia sẻ thông tin tư vấn , phối ghép, lắp đặt âm thanh gia đình, dàn âm thanh gia đình trong khả năng của mình.

Âm thanh MONO 

Hệ thống âm thanh MONO là hệ thống mà tất cả các tín hiệu audio được trộn vào nhau và được phát lại qua một kênh audio đơn. Âm thanh mono có thể được thu vào từ một hay nhiều micrô, trộn lại và đưa qua một ampli xử lý tín hiệu đơn có ngõ ra ghép với một hay nhiều loa. 

Một tín hiệu mono dẫu xuất ra qua hai hay nhiều loa vẫn sẽ là mono, với nội dung thông tin âm thanh được tạo bởi mỗi loa là hoàn toàn như nhau. Điểm chính yếu là tín hiệu trong hệ thống mono không có chứa các thông tin đối chiếu về độ lớn, thời gian và pha đến của tín hiệu, nghĩa là không tái tạo hay mô phỏng sự định hướng của âm thanh. 

Lợi điểm lớn của mono là mọi người nghe rất đồng nhất về tín hiệu. Trong các hệ thống được thiết kế tốt, tất cả các thính giả đều nghe được (về bản chất) cùng mức âm thanh. Điều này khiến các hệ thống mono rất phù hợp cho các ứng dụng phát thanh trong các hội thảo, diễn đàn, thông tin công cộng…v.v.

Âm thanh STEREO 

Các hệ thống âm thanh stereo có hai kênh tín hiệu audio độc lập, các tín hiệu được tái tạo có biên độ cụ thể và có quan hệ về pha với nhau, vì thế khi được phát lại nó sẽ tái tạo âm hình biểu kiến của nguồn âm thanh nguyên thủy. Âm thanh stereo làm cho người nghe hình dung thấy được sự phối cảnh và vị trí của các nhạc cụ trên sân khấu hay sàn diễn. 

Một yêu cầu quan trọng cho hệ thống phát lại stereo là toàn bộ khu vực ngồi nghe phải có sự bao phủ bằng nhau của cả hai kênh trái (left) và phải (right). Hệ thống stereo tại nhà có một khu vực nhỏ đạt tốt nhất yêu cầu này nằm giữa và tạo một tam giác cân với hai loa, đó là nơi ít có sự chênh lệch nhất về biên độ, thời gian đến của âm thanh…v.v để tái hiện tốt nhất âm hình stereo và sự định vị âm thanh. 

Hệ thống stereo phải có đáp ứng pha giống nhau ở ngõ vào và ngõ ra cho cả hai kênh. Nghĩa là một tín hiệu với dạng sóng dương ở ngõ vào phải có dạng sóng dương tương ứng ở ngõ ra. Nếu đáp ứng pha bị lệch, khi lắng nghe một nguồn nhạc có âm hình thiên về khoảng giữa như giọng hát solo, bạn sẽ thấy sự bất ổn của âm hình, nó sẽ tản mác xung quanh và ra xa khỏi khoảng giữa hai loa. Do đó cần chú ý cực tính khi đấu nối loa trong hệ thống stereo.

Âm thanh Đa kênh 

Sự chú trọng đến tái tạo lời thoại có định hướng ngay giữa màn hình TV (khi xem phim) dẫn đến việc bổ sung loa trung tâm (center) được đặt giữa hai loa chính phía trước. Tiếp đến là sự phát triển nhanh chóng của âm thanh surround được ghi trên các đĩa DVD có các rãnh âm thanh đa kênh (multi-channel soundtracks), kết hợp với TV thông thường thành hệ thống rạp hát gia đình (home theater). Các kênh âm thanh này được tái tạo bằng 3 loa bố trí phía trước ở khu vực hình ảnh (nơi đặt TV) và các loa surround bố trí hai bên phía sau. Kết quả là âm thanh đưa bạn vào thế giới mà bạn đang nhìn 

 Âm nhạc như làm tan biến nỗi cô đơn, vơi đi ưu phiền… hãy để những giai điệu cảm xúc dắt ta đi lang thang khắp nơi trong cái vô hạn của không gian và thời gian.  

 

: Những gì bạn cần là: Một hệ thống âm thanh nghe nhạc hay, một hệ thống âm thanh đẳng cấp? Vậy sự lựa chọn của bạn là gì? Nếu bạn là người đầu tiên tìm kiếm một cái gì đó tốt đẹp hoặc thật chuyên nghiệp trong căn phòng nghe nhạc của bạn chúng tôi có thể giúp bạn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi HOANGAUDIO một cuộc gọi, và để chúng tôi vượt quá sự mong đợi của bạn 090.86.86.098 & 098.312.1690

 

Một hệ thống Âm Thanh Nghe Nhạc là một tập hợp đầy đủ các thành phần. Một hệ thống Âm Thanh Nghe Nhạc bao gồm một bộ phát đầu CD nghe nhạc, hoặc một đầu phát tín hiệu số, một bộ lọc âm, một Âmply chuyên dùng nghe nhạc, loa nghe nhạc và cáp loa.

 

Chúng tôi sử dụng các thành phần trong hệ thống mà tốt nhất, phù hợp nhất cho các ứng dụng nghiệp vụ cụ thể. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ cụ thể của hệ thống Âm Thanh Nghe Nhạc:

 

(1) chúng tôi sẽ chọn một bộ phát Nghe Nhạc : Đầu CD 1500AE

 

(2) chúng tôi chọn một bộ chộn tín hiệu Pioneer

 

(3) chúng tôi chọn một Âmply nghe nhạc Denon 1500AE

 

(4) chúng tôi sẽ chọn một bộ loa Nghe Nhạc JBL L100 Century

 

(5) chúng tôi sẽ chọn cho bạn những bộ dây cáp tín hiệu, cáp dây loa và tất cả các loại cáp kết nối chất lượng cao.

 

Làm thế nào để hệ thống này nghe được hay và thẩm mỹ nhất. Cách bài trí một căn phòng nghe nhạc, lắp đặt sao cho phù hợp...

 

Để có một hệ thống âm thanh nghe nhạc  hay đến với HOANGAUDIO sẽ giúp bạn điều bạn muốn. CHúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời.

 

HOANGAUDIO Trân Thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. HOANGAUDIO cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Hoàng: 090.8686.098 & 098.312.1690.

 

hoặc tham khảo tại web :                 http://www.hoangaudio.com.vn 

 Tim kiếm:

  • Dan am thanh gia dinh
  • Dần âm thanh gia đình
  • Am thanh gia dinh
  • Âm thanh gia đình

 

20-08-2016, 3:58 pm
Loa 4 Acoustic HCS 112M cho dàn karaoke chất lượng vượt trội hơn hẳn những dòng thiết bị loa karaoke thông thường. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của dòng loa có xuất xứ từ Đức này
Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam