Giới thiệu | Tin tức | Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - 090.8686.098 - 0973.99.8888
HoangAudio Hoàng Audio

Loa Nghe Nhac Hay

Loa nghe nhạc hay, loa nghe nhạc cao cấp, hay nhất, loa nghe nhạc chất lượng cao, loa nghe nhạc dance, loa nghe nhạc pop, loa nghe nhac rock, loa nghe nhạc trữ tình, loa nghe nhac hi end. Siêu thị loa, chọn mua loa, kinh nghiệm mua loa, mua loa ở đâu và địa chỉ nào mua loa tin cậy nhất. Loa nghe nhạc cao cấp, loa nghe nhạc xịn hàng bãi, bán loa nghe nhạc chất lượng âm thanh hay, và chất lượng cao nhất. Tư vấn cách lựa chọn mua loa, chọn loa nghe nhạc hàng bãi,chọn mua loa nghe nhạc hàng cũ, chọn loa nghe nhạc nội địa của Nhật, Mỹ, châu Âu. Những sản phẩm loa nghe nhạc hay, hay nhất. ( Loa nghe nhạc chất lượng cao - Loa nghe nhac cao cấp ) mô tả và khái quát giá trị phi vật thể không có thực bởi lẽ đánh giá một đôi loa hay, hay nhất có lẽ phải mời đến tất cả các nhà thẩm âm, chuyên gia đầu nghành trên toàn thế giới về lĩnh vực âm thanh, cũng không thể đi đến thống nhất quan điểm.

Cách đây không lâu ...vào khoảng đầu năm 1980, một hội nghị thẩm âm trên thế giới được tổ chức và diễn ra tại BON cái nôi của nền âm nhạc, một chuyện hi hữu đã sảy ra ngay tại diễn đàn có vị chuyên gia nọ nhận định và đánh giá chất lượng âm thanh của một đôi loa mà ông ta cho là hay, hay nhất trong sổ hàng ngàn đôi loa đang có mặt tại đấy, đã bị ăn cả những chiếc đế giầy, cà chua thối vào đầu vào mặt rồi phải chui xuống gầm bàn...Đính chính về sau của ông ta và đoàn tùy tùng là những đôi loa tại nơi triển lãm đều hay...và đến bây giờ loài người trên toàn thế giới vẫn chưa tìm được đôi loa nghe nhạc hay và hay nhất.

Câu chuyện vui về Loa nghe nhạc có thể là thư giãn, nhưng cũng có phần nào đó có thật. Để đánh giá loa nghe nhạc hay, và hay nhất...Các yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh phát ra. Đánh giá loa nghe nhạc hay gồm nhiều yếu tố  như 3 dải bas, trung, tres, phải đều, tiếng trầm phải mềm, sâu, uy lực... Loa nghe nhạc bản chất ngay từ khi nghiên cứu, thiết kế, các kỹ sư đã định hình trước từ kiểu dáng, hình thức, đến nội dung bên trong của loa nghe nhạc. Loa nghe nhạc từ cổ, đến kim, thiết kế, kỹ thuật sản xuất ra chiếc loa từ những não bộ Bác học như trở kháng, độ nhạy vv.. đồng thời mạch phân tần được nghiên cứu, chế tạo rất kỹ để phù hợp với các thông số kỹ thuật của từng loại loa. Thùng loa phải có thể tích nhất định, có độ giữ âm tốt …Âm nhạc như làm tan biến nỗi cô đơn, vơi đi ưu phiền… hãy để những giai điệu cảm xúc dắt ta đi lang thang khắp nơi trong cái vô hạn của không gian và thời gian…

 

 

Loa Nghe Nhac Hay- Loa Nghe Nhạc Cao Cấp Jbl- Chất Lượng Cao nhất

 

 

                  Qúy khách xem sản phẩm loa nghe nhạc.

 

 

Loa JBL Studio 130HP

 

img phòng 130

Studio 130HP

Loa JBL ® Studio ™ cung cấp âm thanh quyến rũ JBL chuyên nghiệp âm thanh và tai nghe nhà phê bình trên toàn thế giới trong hơn 50 năm.

 • " Heimkino (United Kingdom) - Juli 2011

  Các giải pháp lý tưởng cho người hâm mộ bộ phim muốn thay thế đó nhập cảnh cấp hệ thống nhà hát của họ với một gói bao quanh tinh vi và mạnh mẽ.

 • " Hi-Files (Serbia) - Tháng 5 năm 2011

  Âm thanh tuyệt vời định nghĩa.

   

  Mạnh mẽ, chính xác và lớp để làm cho một tuyên bố thiết kế ấn tượng trong bất kỳ môi trường âm nhạc, các loa nhỏ gọn từ JBL Studio ® 130 ™ cung cấp âm thanh JBL huyền thoại trong kệ, mặt bàn và các khu vực khác để lưu không gian. Với loa với nón PolyPlas ™ điện cao và tweeter cao mái vòm với CMMD ® Lite ống dẫn sóng chủ Bi-Radial ®, Studio 130 loa cung cấp rõ ràng xuất sắc và hiện thực với phản ứng bass đáng kinh ngạc.

  Thích nghi để sử dụng như loa vệ tinh trong một loa rạp hát gia đình loạt Studio 1, hoặc cá nhân trong một hệ thống âm thanh nhỏ gọn và loa quyến rũ Studio 130 sẽ chuyển đổi kinh nghiệm rạp hát gia đình của bạn với phong cách và chất .

   

   

   

  Loa JBL Studio 190BK

  img Studio 190

  Studio 190BK

  Loa JBL ® Studio ™ cung cấp âm thanh rất đặc trưng của JBL, mà say đắm và chủ nghĩa thuần túy âm thanh chuyên nghiệp trên toàn thế giới trong hơn 60 năm.

   

  • " Heimkino (United Kingdom) - Juli 2011

   Các giải pháp lý tưởng cho người hâm mộ bộ phim muốn thay thế đó nhập cảnh cấp hệ thống nhà hát của họ với một gói bao quanh tinh vi và mạnh mẽ.

  • " Hi-Files (Serbia) - tháng 3 năm 2011

   Xuất sắc xây dựng chất lượng và hiệu suất âm thanh.

  • " Hi-Fi & Muzyka (Ba Lan) - Tháng 5 năm 2011

   Trong trợ cấp cho 190 Studio Bạn sẽ Tìm All That JBL loa Floorstanding nổi tiếng với.

  • " Stereo (United Kingdom) - Tháng 1 năm 2011

   Trong điều kiện của đột quỵ âm thanh JBL hiệu suất một hit lớn.

  • " HiFi News (Anh) - Tháng 5 năm 2011

   Cho dù cách thức bạn nhìn vào nó, Studio JBL 190 IS một sản phẩm có giá trị cao.

  • " Hi-Fi Choice (Ba Lan) - Tháng 6 năm 2011

   Lớn, năng động, âm thanh stereo với bức tranh toàn cảnh rộng.

   Mạnh mẽ, chính xác và được thiết kế để cung cấp một thiết kế cảm ứng với môi trường nghe, loa JBL sàn Studio ™ ® 190 sử dụng công nghệ với hiệu suất đã được kiểm chứng và vật liệu tiên tiến để cung cấp phạm vi năng động, âm tính chính xác, minh bạch không gian từ lâu đã được thương hiệu của âm thanh JBL huyền thoại. Loa 190 Studio, được trang bị loa và khuếch đại nghiêm trọng tăng gấp đôi trung gian PolyPlas ™ màng với sức mạnh cao và tweeter một mái vòm với CMMD ® Lite ống dẫn sóng chủ Bi-Radial ®, cung cấp an rõ nét đặc biệt và chủ nghĩa hiện thực với phản ứng bass đáng kinh ngạc. Bạn có thể kết hợp chúng với người khác trong phạm vi Studio Series 1 để tận dụng đầy đủ

    

    

   Loa JBL ES90CH

       ES90 (Cherry, 3D View)

   ES90CH

   Dòng JBL ES ® cung cấp nhiều loa được đặt trên tường, trên mặt đất hoặc thềm lục địa và loa siêu trầm mạnh mẽ hỗ trợ.

    

   Sử dụng công nghệ bắt nguồn trực tiếp từ các thiết bị chuyên nghiệp JBL, JBL ES series mang lại hiệu năng mạnh mẽ, chính xác âm thanh và phục hồi âm thanh JBL huyền thoại từ giai đoạn buổi hòa nhạc, ghi âm và hãng phim nhà hát trong phòng ngủ khách, phòng của bạn hoặc sân của bạn. Và với ba kết thúc có sẵn, màu đen, sồi hoặc anh đào, nó sẽ phù hợp hoàn hảo bất cứ nơi nào, với phong cách và sang trọng. (ES90CH có sẵn trong kết thúc anh đào.)

    

   Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

   Tần số thấp Transducer Hai 8 "(200mm) PolyPlas, ™ được bảo vệ
   Midrange Transducer 4 "(100mm) PolyPlas, được bảo vệ
   Tần số đầu dò cao 3 / 4 "(19mm) Titanium-laminate mái vòm, che chắn, EOS ống dẫn sóng
   UHF Transducer 3 / 4 "(19mm)-phim Polyester vòng tản nhiệt, che chắn, EOS ống dẫn sóng
   Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 225 W
   Đáp ứng tần số 36Hz - 40kHz
   Trở kháng danh định 8 ohms
   Độ nhạy (2.83V @ 1m) 91 dB
   Tần số cắt 500Hz, 3kHz - 24dB/octave, 12kHz - 18dB/octave

   Tính năng chung / Thông số kỹ thuật

   Kết thúc Dâu tây
   Lưới tản nhiệt màu Đen
   Kích thước (H x W x D - Metric, Français) 42-11/16 "x 10-1/4" x 15-1/8 "(1084mm x 260mm x 384mm)
   Trọng lượng (Metric Français) 53,4 £ (24.2kg)

 

 

 

Loa JBL E80CH

 

 

E80 CH

E80CH

Loa trộn lẫn 3-way 165 mm (6,5 ") 927 mm x 213 mm x 343 mm).

Northridge E series mang lại âm thanh JBL huyền thoại từ giai đoạn buổi hòa nhạc, ghi âm và hãng phim rạp chiếu phim trong phòng ngủ phòng ăn, phòng của bạn hoặc văn phòng. Nếu âm nhạc và video là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, cài đặt loa Northridge E tại mỗi góc của nhà bạn.

 

Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

Loại 3-Way kép 6 "Floorstanding
Tần số thấp Transducer Đôi 6 "(170mm) PolyPlas ™ được bảo vệ
Midrange Transducer 4 "(100mm) PolyPlas, ™ được bảo vệ
Tần số đầu dò cao 3 / 4 "(19mm) Titanium-laminate mái vòm, được bảo vệ
Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 200 W
Đáp ứng tần số 38Hz - 20kHz
Trở kháng danh định 8 ohms
Độ nhạy (2.83V @ 1m) 91 dB
Tần số cắt 300Hz, 4000Hz

Tính năng chung / Thông số kỹ thuật

Kết thúc Dâu tây
Kích thước (H x W x D - Metric, Français) 36-1/2 "x 8-3/8" x 13-3/4 "(213mm x 349mm 927mmx)
Trọng lượng (Metric Français) 42,2 lb/19.1kg

 

 

Loa JBL TL 260

TL 260-1

TL 260

Hiệu năng cao mô hình, phiên bản giới hạn.

 

Khởi tạo nhân dịp kỷ niệm 60 năm của chúng tôi, JBL TL 260 là một thực tế để tưởng nhớ nhạc.

Trong sản xuất, tính thẩm mỹ cao trong cặp đối xứng, màu đen sơn mài hoàn thành, hệ thống 5-cách trong một phiên bản giới hạn được thiết kế để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi âm thanh và tạo ra cảm giác nghe nhạc độc đáo. Với loa trầm hình nón PolyPlas ™, đình chỉ cao su, đúc nhôm khung gầm của nó, các cấu trúc động cơ HeatScape ™, quá khổ của nó Kapton ® cuộn dây bằng giọng nói, EOS ống dẫn sóng và tweeter vòm làm bằng titan tinh khiết và Mylar ® TL260 Các dàng tái tạo mọi sắc thái của âm nhạc và phim yêu thích của bạn với âm thanh của một sự rõ ràng rực rỡ và sức mạnh tự nhiên.

 


 

 

Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

Tần số thấp Transducer 300mm (12 ") hình nón với vòm cao su PolyPlas và khung gầm bằng nhôm đúc: HeatScape cấu trúc động cơ, đối xứng trường Hình học (SFG), nhiệt độ cao, quá khổ Kapton cuộn dây bằng giọng nói, từ shorting vòng
Midrange Transducer 100mm (4 ") hình nón với vòm cao su PolyPlas và khung gầm bằng nhôm đúc; HeatScape cấu trúc động cơ
Tần số đầu dò cao 25mm (1 ") dome titanium nguyên chất trong EOS ống dẫn sóng
UHF Transducer 19mm (3 / 4 ") Mylar mái vòm
Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 250 W
Đáp ứng tần số 32Hz - 40kHz
Trở kháng danh định 8 ohms
Độ nhạy (2.83V @ 1m) 92 dB
Tần số cắt 280Hz, 1.2kHz, 4,5 kHz, 20kHz

 

LOA JBL LS60

LS60 (Pair)

LS60

LS60 có một trình điều khiển nén 176Nd gắn kết trong một gian hàng JBL ® Bi-Radial ® cấp bằng sáng chế để cung cấp một, hình ảnh âm thanh giàu chi tiết và chính xác.

 

Trường hợp của nó được làm bằng các tấm gỗ chất lượng cao làm bằng tay và veneer gỗ mun. Các đỉnh của kim loại và dưới kính được cung cấp.

Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

Tần số thấp Transducer Hai 6-1/2 "(165mm) với khung nhôm đúc
Tần số đầu dò cao 2 "(50mm) Pure-Titanium 2" nén driver, Bi-Radial ® Horn
UHF Transducer 3 / 4 "(19mm)-phim Polyester vòng tản nhiệt, nam châm neodymium; EOS ống dẫn sóng
Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 150 W
Đáp ứng tần số 48Hz - 38kHz
Tần số thấp mở rộng 40Hz - 40kHz
Trở kháng danh định 6 ohms
Độ nhạy (2.83V @ 1m) 87 dB
Tần số cắt 400Hz, 6dB/octave 2kHz, 8kHz, 24dB/octave

Tính năng chung / Thông số kỹ thuật

Kết thúc Giống hoa tâm
Lưới tản nhiệt màu Đen
Kích thước (H x W x D - Metric, Français) 40 "x 8-3/4" "x 13-1/2" (1017mm x 222mm x 343mm)
Trọng lượng (Metric Français) 58,6 £ (26.6kg)

 

 

Loa JBL ES90BK

 


ES90 (03 chi tiết, thấp)

 

ES90BK

Dòng JBL ES ® cung cấp nhiều loa được đặt trên tường, trên mặt đất hoặc thềm lục địa và loa siêu trầm mạnh mẽ hỗ trợ.

 

Sử dụng công nghệ bắt nguồn trực tiếp từ các thiết bị chuyên nghiệp JBL, JBL ES series mang lại hiệu năng mạnh mẽ, chính xác âm thanh và phục hồi âm thanh JBL huyền thoại từ giai đoạn buổi hòa nhạc, ghi âm và hãng phim nhà hát trong phòng ngủ khách, phòng của bạn hoặc sân của bạn. Và với ba kết thúc có sẵn, màu đen, sồi hoặc anh đào, nó sẽ phù hợp hoàn hảo bất cứ nơi nào, với phong cách và sang trọng. (ES90BK có sẵn trong màu đen.)

 

Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

Tần số thấp Transducer Hai 8 "(200mm) PolyPlas, ™ được bảo vệ
Midrange Transducer 4 "(100mm) PolyPlas, được bảo vệ
Tần số đầu dò cao 3 / 4 "(19mm) Titanium-laminate mái vòm, che chắn, EOS ống dẫn sóng
UHF Transducer 3 / 4 "(19mm)-phim Polyester vòng tản nhiệt, che chắn, EOS ống dẫn sóng
Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 225 W
Đáp ứng tần số 36Hz - 40kHz (-3dB)
Trở kháng danh định 8 ohms
Độ nhạy (2.83V @ 1m) 91 dB
Tần số cắt 500Hz, 3kHz - 24dB/octave, 12kHz - 18dB/octave

Tính năng chung / Thông số kỹ thuật

Kết thúc Đen Ash
Lưới tản nhiệt màu Đen
Kích thước (H x W x D - Metric, Français) 42-11/16 "x 10-1/4" x 15-1/8 "(1084mm x 260mm x 384mm)
Trọng lượng (Metric Français) 53,4 £ (24.2kg)

 

 

Loa JBL E80CH

 

 

E80 CH

E80CH

Loa trộn lẫn 3-way 165 mm (6,5 ") 927 mm x 213 mm x 343 mm).

Northridge E series mang lại âm thanh JBL huyền thoại từ giai đoạn buổi hòa nhạc, ghi âm và hãng phim rạp chiếu phim trong phòng ngủ phòng ăn, phòng của bạn hoặc văn phòng. Nếu âm nhạc và video là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, cài đặt loa Northridge E tại mỗi góc của nhà bạn.

 

Tính năng âm thanh / Thông số kỹ thuật

Loại 3-Way kép 6 "Floorstanding
Tần số thấp Transducer Đôi 6 "(170mm) PolyPlas ™ được bảo vệ
Midrange Transducer 4 "(100mm) PolyPlas, ™ được bảo vệ
Tần số đầu dò cao 3 / 4 "(19mm) Titanium-laminate mái vòm, được bảo vệ
Công suất ampli tối đa được khuyến nghị 200 W
Đáp ứng tần số 38Hz - 20kHz
Trở kháng danh định 8 ohms
Độ nhạy (2.83V @ 1m) 91 dB
Tần số cắt 300Hz, 4000Hz

 

 

LOA BOSE 10.2 II

hệ thống âm thanh nổi Stereo xuất sắc được quảng cáo cho ra đời lần đầu tiên 1989. LOA BOSE 10.2 II thẩm mỹ phông thái cổ điển, hạng mức 180W và được đánh giá là thiết bị âm thanh tốt và hiếm.

 

 


 

 

 

BOSE 10.2 II với 2 loa bas 20 cm cùng 2 đôi loa tres

 mặt bên cạnh cũng như hình dưới.

 

Hệ thống Tầng loại 3-way4 Loa Akusute
Sử dụng

Tần số thấp: Loại hình nón 20 cm

Đối với giữa:  Loại hình nón 20 cm

Tần số cao: 5.1cm  x 2 loại hình nón

Kích thước bên ngoài  984 cao x 300 rộng x 300mm chiều sâu
Trọng lượng 21 Kg

 

Hệ thống Loa BOSE 10.2 II  âm thanh nổi với diện tích lớn hơn cấu trúc mảng, được thông qua mảng của âm thanh Stereo Bose.                                     

Bên trong một bao vây được trang bị loa trầm 20cm loại nón cho âm trầm.

Tầm trung cũng được trang bị với một tầm trung dạng hình nón, tần số cao được trang bị 2 loa Tweeter nón loại 5.1cm.

Để đảm bảo đầu vào âm thanh không quá mức được áp dụng cho loa trầm được lắp vào điện trở mạch, kéo đến mức độ an toàn của các đỉnh tín hiệu.

 

 

 

LOA BOSE 601 SERI IV

sản phẩm tích hợp theo phong thái hiện đại. LOA BOSE 601 SERI IV được đánh giá hoàn hảo dựa trên tiêu chí công nghệ sản xuất, và đánh giá khách quan từ người tiêu dùng. LOA BOSE 601 SERI IV loa kênh trái / phải - 100Watt - 2 chiều. 


 

 

 LOA BOSE 601 SERI IV LOA MADE IN USA

BOSE 601 SERI IV

Loa tháp hợp lý nhất của Bose, 601 series IV, sẽ điền vào phòng của bạn với âm thanh rộng rãi, ấm áp. Bose sở hữu độc quyền công nghệ cho phép các loa để cung cấp một sự pha trộn của phản ánh và âm thanh trực tiếp mà làm cho bộ phim nhạc và đĩa CD yêu thích của bạn nhảy vào cuộc sống qua một soundstage rộng, thực tế.

Mỗi loa tháp 601 đẹp trai tính năng một "Stereo Nhắm mục tiêu ® tweeter mang lại mức cao như cuộc sống thật sắc nét, cả khu vực lắng nghe của bạn. 6-1/2" 2-1/2 góc cạnh loa trầm (front-sa thải, phía sau khác -bắn) được đặt trong một bao vây âm thanh độc quyền giảm dần để bơm sạch, tầm trung mạnh mẽ, bass sâu, phong phú.

601 loa làm cho một cặp âm thanh stereo tuyệt vời tự hoặc giao phối với tiếng nói kết hợp VCS-10 ® loa trung tâm và một cặp Bose 161 loa như bao quanh (xem "Phụ kiện") cho một hệ thống rạp hát gia đình lớn Bose ™!

Chi tiết:

 • 2-1/2 "tweeter
 • Hai loa trầm 6-1/2 "
 • đề nghị điện 10-200 watt với thu đánh giá cao 4-8 ohms
 • kết thúc vinyl màu đen hoặc ánh sáng anh đào
 • 8 "W x 31-13/16" H x 15-1/4 "D

 

LOA BOSE 701- Loa nghe nhạc phong cách, hát cũng thật tuyệt vời

 


 

LOA BOSE 701. Hoangaudio chuyên cung cấp và bảo hành sản phẩm thương hiệu đẳng cấp âm thanh Usa. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối 100 % chất lượng sản phẩm. LOA BOSE 701 hàng đẹp, 2 thông hơi, 2 loa bas 20cm. Kết cấu thùng hình lục năng, bài trí đẹp, kiểu dáng sang trọng. LOA BOSE 701 dễ chơi dễ ghép. LOA BOSE 701 Madein Canada, hàng đẹp, nguyên bản.

Thông số kỹ thuật LOA BOSE 701

Công suất xử lý cao điểm 300 watt.
Trở kháng 8 ohm.
Cáp kết nối .
Kích thước :
Chiều rộng 8 in.
Độ sâu 16,5 in. 
Kích thước loa trầm 8 in.
Kích thước loa tres 2,5 in.

 

 

Bố cục LOA BOSE 701.

 Loa rất longlasting thực hiện với các vật liệu chất lượng tốt.

 

 

Hoàng audio Cty TNHH Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sơn*siêu thị âm thanh* siêu thị loa* sieu thị ampli*Địa chỉ mua, bán, nhà phân phối, cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, tin cậy tại Hà nội. Ưu đãi khách tỉnh xa về mua hàng Gọi 0908686098 để được tư vấn mua loa, mua loa nghe nhạc, kinh nghiệm mua loa hàng cũ, hàng bãi...

 

Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam