Giới thiệu | Tin tức | Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - 090.8686.098 - 0973.99.8888
HoangAudio Hoàng Audio

Loa Mỹ Jbl

 

Loa Mỹ, Bán Loa cũ của Anh, Mỹ, Loa Jbl, Loa Mỹ cổ, Loa Mỹ hay. Âm thanh Usa, bán loa Jbl, bán loa Jbl cũ, hàng bãi, hàng chính hãng. Loa Mỹ Hoàng audio cung cấp, lắp đặt các sản phẩm về âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke, lắp đặt chọn gói, bảo hành chất lượng sản phẩm cam kết bán đúng giá thời điểm. Loa JBL L100 - JBL L100 CENTURY -  JBL LI66 - JBL 4312A - JBL 4311 Monitor

 

 

Giới thiệu hãng JBL

 
JBL là một công ty của Mỹ chuyên về âm thanh, điện tử hiện thuộc sở hữu của Harman International. JBL được thành lập vào năm 1946 bởi James Bllouqh Lansing. Loa JBL Sản phẩm chính là loa phóng thanh và các thiết bị điện tử liên quan. Có hai bộ phận độc lập trong công ty JBL tiêu dùng và JBL chuyên nghiệp. Sản xuất thiết bị âm thanh cho thị trường trong nhà và sản xuất thiết bị chuyên nghiệp cho phòng thu, âm thanh cài đặt, âm thanh du lịch, âm thanh di động (sản xuất và DJ), và thị trường điện ảnh.
 

 
 
 
 
                 Hình ảnh Arnold Wolf.
 
 

 
 
 


 Arnold Wolf đã được ghi với một số trong những đóng góp quan trọng nhất và đa dạng cho sự thành công cuối cùng của JBL.

Wolf là Chủ tịch của JBL 1969-1979.  Ông sẽ là người đầu tiên để cho bạn biết rằng JBL thành công trong nhiệm kỳ của ông không phải là thành tựu của bất kỳ một người . Dr. Tiến sĩ Sidney Harman, là người đứng đầu của công ty mới JBL của cha mẹ Jervis Tổng công ty, cung cấp hướng tầm nhìn và chiến lược đặt JBL trên con đường có ưu thế thị trường. Như Tổng thống, Wolf ably được hỗ trợ bởi Irving Stern (Phó Chủ tịch, tiếp thị), Sterling Sander (Phó Chủ tịch, hoạt động), Albert Schwartz (Phó Chủ tịch, sản xuất) và những người khác nhiều tài năng.

Trong khi Wolf cho rằng nhiệm kỳ tổng thống của một công ty mà đã có một danh tiếng cho các sản phẩm nhà nước-of-the-nghệ thuật, nó vẫn còn tập trung vào thị trường thích hợp. Về phía người tiêu dùng, JBL chủ yếu được biết đến với hệ thống loa cao cuối cùng và các thành phần. Vẫn chưa thiết lập một sự hiện diện lớn ở thị trường đại chúng. Trong lĩnh vực chuyên nghiệp, ngành công nghiệp phim của họ và các sản phẩm phòng thu cũng coi, nhưng công ty chi phối vẫn là đối thủ vòm của JBL, Altec Lansing.

Tất cả điều này đã thay đổi vào cuối nhiệm kỳ của Wolf tại JBL. Ví dụ, năm 1977, tạp chí Billboard đã công bố một cuộc khảo sát thị trường studio cho thấy nhiều hãng phim sử dụng JBL màn hình hơn so với tất cả các thương hiệu khác kết hợp. L100 người tiêu dùng đã được giới thiệu và vươn lên trở thành loa thành công nhất từng được phát triển vào thời điểm đó. JBL đã trở thành tên trong tăng cường âm thanh, cung cấp thiết bị cho các sự kiện hồ sơ cá nhân cao như Woodstock ban đầu và các lễ hội Watkins Glen đá .

Chủ trì quá trình chuyển đổi đáng chú ý là thành tựu đủ, nhưng nó không bắt đầu tài liệu đóng góp của Arnold Wolf. Nó cũng không nắm bắt được bản chất phong phú và đa tài của người đàn ông này. Cách nào khác để mô tả một người đàn ông bắt đầu như là một diễn viên đài phát thanh thanh thiếu niên, được chính thức đào tạo trong nhà hát nghệ thuật, một sự nghiệp ban đầu như là một đạo diễn phim truyền hình, chuyển sang một nghề nghiệp trong thiết kế công nghiệp, đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế của Paragon JBL, thiết kế logo của công ty JBL, và sau đó đã trở thành Chủ tịch của công ty. Nếu câu chuyện của người đàn ông này nghe có vẻ hấp dẫn, đọc trên ...

 

    
 Nhân viên sản xuất của Lansing.
 
(James B. Lansing Front Center) (James B. Lansing Mặt trận Trung tâm)
 
 
Lịch sử.
 

James B. Lansing thành lập JBL năm sau khi rời khỏi Altec Lansing là Phó chủ tịch kỹ thuật trong năm 1945. Công ty này lần đầu tiên được gọi là Lansing âm thanh, Incorporated, và ngày từ 01 tháng 10 năm 1946 và sau đó đổi tên thành James B. Lansing âm thanhCác sản phẩm đầu tiên mô hình D101 15-inch loa và D175 trình điều khiển tần số cao. D175 vẫn còn trong các cửa hàng JBL thông qua những năm 1970. Cả hai bản sao ở gần của sản phẩm Altec Lansing. Ban đầu sản phẩm đầu tiên là D130, một bộ chuyển đổi 15-inch cho một biến thể ở lại sản xuất cho 55 năm tiếp theo. D130 tính năng ribbon bốn-inch phẳng dây cuộn dây bằng giọng nói và nam châm lọc sắt V. Hai sản phẩm khác của D131 12-inch và các trình điều khiển 8-inch nón D208.

Tổng công ty Marquardtcho không gian công ty sản xuất sớm và đầu tư khiêm tốn. William H. Thomas, thủ quỹ của Tổng công ty Marquardt, đại diện cho Marquardt Ban Giám đốc của Lansing. Năm 1948, Marquardt tiếp quản hoạt động của JBL. Năm 1949, Marquardt đã được mua bởi Công ty lốp Tổng. Công ty mới đã không quan tâm đến trong kinh doanh loa và cắt đứt quan hệ với ông Lansing. Công ty được reincorporated như James B. Lansing, Incorporated, và chuyển đến vị trí tư nhân đầu tiên vào 2439 Fletcher Drive, Los Angeles.

Một chìa khóa để phát triển ban đầu của JBL là mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ của ông Lansing với nhà cung cấp chính của vật liệu lọc sắt từ V, Robert Arnold Kỹ thuật của Arnold. Arnold Kỹ thuật mở rộng điều kiện thuận lợi và tín dụng sâu ông Lansing. Robert Arnold thấy JBL như một cơ hội để bán lọc sắt V vật liệu từ tính vào một thị trường mới.

.James Lansing đã được ghi nhận như là một kỹ sư sáng tạo, nhưng một doanh nhân nghèo. Trong ba năm tới, ông Lansing phải vật lộn để thanh toán hoá đơn và các sản phẩm tàu ​​biển. Như một kết quả của điều kiện kinh doanh xấu đi và các vấn đề cá nhân, ông đã lấy đi mạng sống của mình vào ngày 4 tháng 9 năm 1949. Các công ty sau đó được truyền vào tay của Bill Thomas, sau đó phó chủ tịch JBL. Ông Lansing đã đưa ra một chính sách bảo hiểm nhân thọ trị giá 10.000 đặt tên công ty là người thụ hưởng. Điều này cho phép ông Thomas để tiếp tục các công ty sau khi cái chết của ông Lansing. Ngay sau đó, ông Thomas mua quan tâm một phần ba của bà Lansing trong công ty và trở thành chủ sở hữu duy nhất của công ty. Ông Thomas chịu trách nhiệm cho việc làm sống lại công ty và dẫn đầu một khoảng thời gian đáng kể của sự tăng trưởng trong hai thập kỷ sau khi thành lập của JBL.

Sản phẩm ban đầu bao gồm các mô hình lái xe 375 tần số cao và 075 vòng tản nhiệt UHF (Ultra High Frequency) .Các trình điều khiển vòng tản nhiệt cũng được biết đến như "JBL đạn" vì hình dạng đặc biệt của họ 375 đã được tái phát minh ra các trình điều khiển phương Tây 594 điện nhưng với một nam châm lọc sắt V và một cuộn dây bằng giọng nói bốn-inch 375 chia sẻ cùng một cấu trúc nam châm cơ bản là woofer D-130.JBL kỹ sư Ed tháng và Bart N. Locanthi tạo ra những thiết kế

Hai sản phẩm từ thời đó, Hartsfield và Paragon, tiếp tục được đánh giá cao mong muốn trên thị trường thu.

 Năm 1955, thương hiệu JBL đã được giới thiệu để giải quyết các tranh chấp đang diễn ra với Tổng công ty Altec Lansing. Tên công ty "James B. Lansing âm thanh, Incorporated" được giữ lại, nhưng tên logo đã được thay đổi cho JBL với logo điểm chấm than đặc biệt.

JBL 4320 series phòng giám sát đã được giới thiệu thông qua Capitol Records ở Hollywood và trở thành màn hình tiêu chuẩn trên toàn thế giới cho công ty mẹ của nó, EMI. JBL giới thiệu về đá và âm nhạc cuộn đến thông qua việc áp dụng các loa D130 bởi công ty Neo Fender Guitar Fender như trình điều khiển lý tưởng cho guitar điện .

Năm 1969 , Bill Thomas bán JBL Tổng công ty Jervis (sau này đổi tên thành Harman International) đứng đầu bởi Tiến sĩ Sidney Harman. Những năm 1970 chứng kiến ​​JBL trở thành một thương hiệu hộ gia đình, bắt đầu với L-100 nổi tiếng, đó là loa ngoài mô hình bán chạy nhất của bất kỳ công ty nào để ngày đó. Những năm 1970 cũng chứng kiến sự mở rộng JBL chính trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp của họ theo dõi, giám sát phòng thu. Vào 1977, hãng ghi âm khác đã được sử dụng màn hình JBL hơn tất cả các nhãn hiệu khác kết hợp theo một bảng xếp hạng Billboard khảo sát JBL L-100 và 4310 theo dõi, giám sát kiểm soát được đáng chú ý, loa phổ biến. Vào cuối những năm 70, L-series thiết kế mới L15, L46, L56, L86, L96, L112, L150, và sau đó L150A và L250 hàng đầu đã được giới thiệu với crossover được cải thiện, loa trầm nam châm gốm, cập nhật trình điều khiển tầm trung, và phenolic lắng đọng nhôm nhựa loa. Vào giữa những năm 80 thiết kế được cập nhật một lần nữa và thiết kế lại với một màng loa cao tần titan-lắng đọng mới. L-series mới chỉ định là L20T, L40T, L60T, L80T, L100T, và Ti-series 18Ti, 120Ti, 240Ti, và 250Ti hàng đầu. Để kiểm tra trình điều khiển loa, JBL ở Northridge sử dụng mái nhà như ngoài trời để tương đương với một buồng anechoic.

Trong hai thập kỷ tiếp theo JBL, đã đi thị trường hàng loạt với người tiêu dùng (Northridge) dòng loa phóng thanh. Đồng thời, họ thực hiện một mục nhập vào thị trường cao cấp với loa dự án của họ, bao gồm các dòng Everest và K2. JBL đã trở thành một nhà cung cấp nổi bật cho ngành công nghiệp âm thanh tour du lịch, loa phóng thanh của họ được sử dụng bởi lưu diễn các hành vi đá và lễ hội âm nhạc. Sản phẩm JBL là cơ sở cho sự phát triển của THX loa tiêu chuẩn, kết quả trong JBL trở thành nhà sản xuất loa một rạp chiếu phim phổ biến.

JBL trước đây được sử dụng của Ford của dòng xe hệ thống âm thanh, như cạnh tranh với Chrysler (có xe hơi được sử dụng ở vô cực âm thanh) và Nissan người sử dung BoseTổng công ty. Hôm nay, Toyota sử dụng JBL hệ thống trong sản phẩm của mình dòng .

 

Sản phẩm hiện tại năm 2009.

 

iPod docking dòng: JBL On Stage Micro Blk, hệ điều hành 400BLK, JBL On Time 400IHD, JBL On Time 200ID JBL On Stage 400ID, JBL On Stage Micro bạc, JBL On Stage Micro Black, JBL On Stage III, JBL On Stage IIIP , JBL On Stage 200ID

 Âm thanh Series: Rạp chiếu phim âm thanh JBL, mảng loạt, điều khiển dòng, HT Series, HTI Series, K2 Series, On-The-Go, Hiệu suất Series, SCS dòng, dòng SoundPoint, Studio L Series, Tổng hợp, JBL Duet, JBL ES series .

 

 

 

 

Hoang audio - Tư vấn - lắp đặt - Âm thanh nghe nhạc gia đình - Âm thanh Karaoke 

                            

                                                                                                        

 

 

 

 

Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam