Giới thiệu | Tin tức | Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - 090.8686.098 - 0973.99.8888
HoangAudio Hoàng Audio

Tin tức Loa Bose

 

 

 •  Loa BoseCông Ty Chuyên Cung Cấp, Phân Phối và Mua Bán Báo Gía Loa Bose Mỹ, Canada, Mexico.
 • Chúng tôi Hoangaudio.com.vn website thương mại điện tử hàng đầu thiết bị âm thanh, cung cấp thiết bị âm thanh. 
 • Loa Bose tại Hoàng audio cam kết bán, cung cấp, Phân phối và Mua Bán Loa Bose. 
 • Tại siêu thị loa Bose - thế giới loa bose của chúng tôi luôn về các sản phẩm loa Bose cao cấp được nhập khẩu thẳng từ Mỹ. 
 • Đến với Hoàng audio Qúy khách không phải bận tâm và nghi ngại điều gì về sản phẩm Loa Bose của chúng tôi bởi sản phẩm loa Bose của Cty chúng tôi được nhập khẩu thẳng từ Mỹ và được sàng lọc tuyển chọn rất kỹ trước khi đưa ra cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng nguyên tắc sản phẩm phải đươc kiểm tra từ linh kiện bên trong, vỏ thùng, màng loa,củ loa phải zin và nguyên bản. Ngoài ra mỗi một sản phẩm loa Bose đều được niêm phong bảo đảm và công khai mua lại nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng hoặc có bất kỳ lý do nào khác. Loa Bose Hoàng audio khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

 

 

                                Tin ngắn về hãng Bose.

bose hãng loa nổi tiếng thế giới. Bose Tổng công ty là một tổ chức tư nhân, có trụ sở tại Framingham, Massachusetts, chuyên về thiết bị âm thanh. Loa bose được thành lập vào năm 1964Amr G.Bose, công ty hoạt động 5 nhà máy, 151 cửa hàng bán lẻ (như của tháng mười 20, 2006) và công ty con một ô tô ở Stow, Massachusetts .Đối với doanh số bán hàng ởMỹ cho nhà bán lẻ và doanh số bán hàng âm thanh diđộng âm thanh bán lẻ, Bose được xếp hạng thứ ba trong khoảng thời gian tháng 11 năm 2008 đến tháng tư năm 2009. Bose được biết đến với dòng loa 901.

 

 

Bối cảnh.

Bose Tổng công ty phát triển và sản xuất các thiết bị âm thanh (bao gồm cả loa, bộ khuếch đại, tai nghe, hệ thống âm thanh ôtô đối với xe ô to trọng) hệ thống treo ô tô, và thực hiện một số nghiên cứu nói chung (chẳng hạn như lật tẩy nhiệthạch lạnh Công ty được thành lập vào năm 1964, Amar GBose, một giáo sư kỹ thuật điện (người đã nghỉ hưu năm 2005) tại viện công nghệ Massachusetts (MIT). Bose đã hợp đồng với quân đội Mỹ (Hải quân,Không quânvà quân đội  ) và NASA. Ông vẫn là Chủ tịch và là cổ đông chính cho đến khi ông hiến tặng phần lớn của cổ phiếu các công ty Viện Công nghệ Massachusetts vào năm 2011.

 Lịch sử của Chủ tịch Tổng công ty Bose

 1. William (Bill) Zackowitz (1964-1966)
 2. Charles "Chuck" Hieken (1966-1969)
 3. Frank E. Ferguson (1969-1976)
 4. Amar G. Bose (1976-1980)
 5. Sherwin Greenblatt (1980-2000) 
 6. John Coleman (2000-2005)
 7. Bob Maresca (Kể từ năm 2005)

 

Loa Bose**

Công ty dành một xây dựng 6.500 vuông mét (70.000 vuông chân) trong Framingham cho nghiên cứu, phát triển, và kỹ thuật (RD & E) mục đích với một RD hàng năm tối thiểu & ngân sách E 100 triệu USD  Trong 2004, Bose mua một trang web thêmcủa HP trong Stow, Massachusetts, nhà phát triển bộ phận ô tô và tiếp thị. Trong năm 1956, trong khi một sinh viên tốt nghiệp tại MIT, Amar Bose đã mua một hệ thống âm thanh stereo cao kết thúc và đã thất vọng khi nó không đáp ứng mong đợi của mình. Sau đó, ông bắt đầu nghiên cứu sâu rộng nhằm làm rõ các yếu tố mà ông nhìn thấy những điểm yếu cơ bản plaguing cao kết thúc hệ thống âm thanh. Các điểm yếu chính, trong quan điểm của Bose của, được rằng các thiết kế tổng thể của các thiết bị điện tử và loa không vào tài khoản cho các thuộc tính không gian của các âm thanh phát ra trong không gian điển hình nghe nhà và căn hộ và tác động của spatiality cho psychoacoustics, tức là đầu của người nghe như là một đối tượng nhiễu xạ âm thanh như là một phần của hệ thống. Tám năm sau đó, ông bắt đầu các công ty, sạc nó với một nhiệm vụ để đạt được "âm thanh tốt hơn thông qua nghiên cứu", nay là khẩu hiệu của công ty

 

Loa Bose **Tổng công ty phát triển nhanh chóng trong những năm 1970.

 

Amar Bose tin rằng kiến ​​thức không hoàn hảo của psychoacoustics hạn chế khả năng đầy đủ đặc trưng cho số lượng bất kỳ âm thanh tùy ý được nhận thức khác nhau, và đầy đủ đặc trưng và định lượng tất cả các khía cạnh của chất lượng cảm nhận. Ông tin rằng, ví dụ, có nhiều hơn-đánh giá là một yếu tố trong chất lượng cảm nhận trong những âm thanh phức tạp, bao gồm âm nhạc, lưu ý rằng một làn sóng sin và một làn sóng vuông (một làn sóng sin cực kỳ méo mó) là tiếng không thể phân biệt trên 7 k Hz . Tương tự như vậy, ông không tìm thấy liên quan đo lường chất lượng nhận thức trong các thông số khác một cách dễ dàng đo được của các loa phóng thanh và các thiết bị điện tử, và do đó không công bố những chi tiết kỹ thuật cho các sản phẩm Bose. Các thử nghiệm cuối cùng, Bose nhấn mạnh, là nhận thức của người nghe chất lượng âm thanh (hoặc thiếu của nó) và sở thích riêng của mình. Không giống như các nhà sản xuất sản phẩm âm thanh khác, Bose không công bố chi tiết kỹ thuật liên quan đến việc thực hiện đo âm thanh điện và khách quan về sản phẩm của mình. Điều này miễn cưỡng công bố thông tin về giấy Amar Bose cổ điển được trình bày trong năm 1968 đến Kỹ thuật Audio Xã hội : "Về đo lường, thiết kế và đánh giá của Loa". Trong bài báo, Bose bác bỏ các phép đo có lợi cho "đo lường có ý nghĩa hơn và thủ tục đánh giá" và xác định mình là một subjectivist, không phải là một objectivist, về niềm tin audiophile, ông xem xét các biện pháp hiệu năng tốt nhất của kinh nghiệm con người. Sau logic trong bài báo này, Bose Tổng công ty đã cố gắng để tấn công một sự cân bằng kinh tế giữa chi phí và hiệu suất để cung cấp chất lượng cao như đánh giá của người nghe trung bình có tiêu chuẩn chất lượng bao gồm sao chép trung thành của kinh nghiệm của người nghe trong một buổi biểu diễn trực tiếp, mà theo để Bose đòi hỏi một sự thống trị của lĩnh vực âm thanh dội lại trong không gian nghe (môi trường gia đình điển hình).

 Ngoài ra, công ty nghiên cứu âm thanh di động trong các lĩnh vực tai nghe circumaural và siêu âm thanh, tập trung trong các dòng âm thanh hủy bỏ tiếng ồ.

 

 

 

                            Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sơn

 

Mọi thông tin liên hệ: GĐ: Hoàng audio - hotline: 0908686098 - Gmail: hoangaudio.net@gmail.com.

 

 

Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam