Giới thiệu | Tin tức | Tư vấn âm thanh| Đặt hàng: (04) 3984 2828 - (04) 3863 2789 - 090.8686.098 - 0973.99.8888
HoangAudio Hoàng Audio

Âm thanh Usa

Âm thanh Usa, Âm thanh đẹp, Loa Bose, Loa Jbl, Loa My, Chuyên nghiệp, chuyên dùng

Lịch sử và giá trị thương mại âm thanh đẹp, âm thanh Usa của hãng loa Bose Mỹ.

 

 Tài sản Bose.

Bose tỷ phú người Mỹ gốc Ấn Độ Amar Bose có phần năng khiếu của chia sẻ Bose Tổng công ty MIT trường cũ. Trong một bức thư gửi cho nhân viên của mình, người sáng lập công ty `s đã tỏ lòng kính cố vấn của ông tại MIT - giáo sư YW Lee, Norbert Wiener và Jerome Wiesner. Nó có thể được đề cập rằng Bose đã nhận được cử nhân của mức độ, chủ `mức độ và tiến sĩ từ MIT trong kỹ thuật điện.

 

 CineMate Seri II Hệ thống loa rạp hát

  •  Được thiết kế để tăng cường âm thanh từ TV của bạn và các nguồn video hiện có
  •  Kết nối trực tiếp với TV, không nhận được yêu cầu
  •  Đá quý có sẵn với loa và mảng từ xa hoặc lề phổ ® loa và đơn giản hóa, bốn nút điều khiển từ xa.

Am thanh dep, Am thanh USA

CineMate® GS Series II digital home theater speaker system

 

 


Với các cổ phiếu này, MIT (Massachusetts Institute of Technology) có thể thực hiện kéo dài thời gian yêu cầu chờ giải quyết nhưng ông đã không cho họ quyền định đoạt các cổ phiếu này. Một quan chức của MIT cho biết rằng các cổ phiếu đã được đưa ra để tăng cường sự hỗ trợ giáo dục của Viện giáo dục.

 

 

 


 

Loa âm thanh vòm và loa rạp hát gia đình thông tin hệ thống

 

Thưởng thức điện ảnh như hiệu suất từ ​​hệ thống loa được thiết kế cho các thành phần rạp hát gia đình của bạn.

 

 


81 tuổi, Amar Bose là một doanh nhân tỷ phú và là người sáng lập, Chủ tịch và Tổng công ty Bose. Trong năm 2007 (Forbes 400), ông đã được liệt kê là 271 người đàn ông giàu nhất trên thế giới, với một giá trị thực của 1800000000 $. Năm 2009, ông đã bỏ ra danh sách tỷ phú, và làm cho nó trở lại vào danh sách trong năm 2011, với trị giá tài sản 1,0 tỷ USD. Bose đã viết thư cho nhân viên của mình, "Công ty của tôi sẽ tiếp tục duy trì đúng các nguyên tắc khi nó được thành lập".

 

 

 

901 ® Direct / Reflecting ® hệ thống loa

 

 

Loa Bose 901  Direct / Reflecting  hệ thống loa

  •  Flagship loa Bose ® mang lại hiệu năng huyền thoại từ các thành phần âm thanh stereo
  •  Trực tiếp / Phản ánh công nghệ loa ® tái tạo nhiều về tác động của một buổi biểu diễn sống
  •  Nine phạm vi toàn trình điều khiển cung cấp sức mạnh xử lý lớn hơn loa âm thanh thông thường nhà
  •  Tùy chọn loa floorstanding bệ có sẵnMIT sẽ nhận được cổ tức tiền mặt hàng năm vào những cổ phiếu khi cổ tức được trả tiền bởi Bose Corporation. Những cổ tức tiền mặt sẽ được sử dụng bởi Viện "duy trì và nâng cao giáo dục của MIT` và nhiệm vụ nghiên cứu " Theo các điều khoản của món quà, MIT không thể bán cổ phiếu Bose của nó và sẽ không tham gia trong việc quản lý hoặc quản trị của công ty. (Với đầu vào từ PTI)

 

 

 

 

 

Hoang audio - Tư vấn - lắp đặt - Âm thanh nghe nhạc gia đình - Âm thanh Karaoke - Trọn gói

                            

                                                                                                         Trân trọng.

 Âm thanh Usa - âm thanh đẹp - Loa Bose - loa Mỹ

 

  

 Địa chỉ mua, bán, cung cấp thiết bị âm thanh uy tín tại Hà nội. Ưu đãi khách tỉnh xa về mua hàng Gọi 0908686098 để được tư vấn sản phẩm

 

Danh mục tin
www.hoangaudio.com.vn - Âm Thanh Của Mọi Nhà (Thương Hiệu Tin Dùng Việt Nam 2013)
1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

Tại đây bạn có thể mua sắm từ Dan Karaoke, Dàn Karaoke Gia Đình, Loa Karaoke, Ampli Karaoke, Đầu Karaoke, Đầu CD Nghe Nhạc Vàng, Loa Nghe Nhạc, Ampli Nghe Nhạc, Âm Thanh Ánh Sáng Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: hoangaudio169@gmail.com.

Đã có rất nhiều khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái đến mua hàng tại Hoang Audio

Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam